Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Green Roofing được vận hành bởi Công Ty TNHH Green Roofing. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng xem chính sách vận chuyển của chúng tôi thông qua bài viết dưới đây!

Mục đích

​Green Roofing luôn không ngừng phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ giao hàng mọi lúc mọi nơi nhanh chóng với giá cả phù hợp nhất.
 

Đối tương áp dụng


Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Green Roofing


Dịch vụ 


Green Roofing nhận giao hàng tận nơi toàn quốc cho mọi khách hàng đặt mua các sản phẩm tấm polycarbonate của Green Roofing.

-Đối với các đơn hàng ngoài địa phận TPHCM, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp thoả thuận thời gian giao hàng hợp lí theo yêu cầu của khách hàng 

-Trước khi giao hàng, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao tận nơi cho khách hàng.

-Thời gian giao hàng: trong ngày, tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

-Chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi tiến độ và cập nhật tình hình vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

 

Đóng gói sản phẩm


Tất cả các sản phẩm của Green Roofing được giao tận nơi cho khách hàng đều được đóng gói theo quy chuẩn đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng để đảm bảo việc vận chuyển diễn ra một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Đối với khách hàng cần trao đổi về vấn đề kỹ thuật, Green Roofing sẽ  liên hệ lại để hướng dẫn chi tiết về sử dụng và lắp đặt.
 

Phí giao hàng


-Tất cả cước phí vận chuyển về tận nơi phụ thuộc vào các phương thức vận chuyển khác nhau sẽ được thông báo trước khi giao hàng tới khách hàng.

0932 066 699