Quy cách tấm polycarbonate sẽ là điều mà khách hàng quan tâm vì hiện nay sản phẩm có nhiều kích thước và khổ tấm khác nhau. Việc hiểu rõ kích thước chuẩn của tấm polycarbonate sẽ giúp người sử dụng tính toán kích thước muốn cắt hợp lý, tiết kiệm được phần dư thừa tránh lãng phí. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé

Quy cách tấm polycarbonate rỗng

Kích thước chuẩn của tấm poly rỗng ruột  với chiều dài cố định là 5m8 (5800mm) và chiều rộng khổ ngang cố định 2m1 (2100mm) với độ dày tiêu chuẩn là  4.5mm, 5mm, 6mm, 10mm.

Ngoài ra, tấm polycarbonate rỗng ruôt còn có những loại có độ dày từ 16mm đến 40 mm với chiều rộng 900mm nhưng lại không phổ biến vì giá thành khá cao và phù hợp cho các công trình, dự án đặc biệt

Tấm polycarbonate cấu trúc ghép, đồ dày từ 16 - 40 mm

Quy cách tấm polycarbonate đặc

Tấm poly đặc ruột có đặc điểm nổi bật là độ cứng cáp gấp nhiều lần so vơi vật liệu khác và không thể bị phá vỡ. Chiều rộng đa dạng có thể lựa chọn từ 1.22m hoặc 1.52m, và chiều dài tấm lên đến 20m hoặc  30m thuận tiện và linh hoạt cho các công trình lớn. 

Tuy cứng như vậy nhưng tấm poly đặc lại có đặc tính dẻo của nhựa polycarbonate nên có thể cuộn lại thành từng cuộn tròn cho gọn gàng để vận chuyển dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan

0932 066 699